Cách in chuyển nhiệt lên áo màu đen, áo tối màu đơn giản.

Posted on Posted in HƯƠNG DẪN SỬ DỤNG, Tin tức

Hiện nay công nghệ in chuyển nhiệt đang phát triển trong lĩnh vực in ấn quà tăng. thể thao. Công nghệ này thường được sử dụng nhiều nhất với những doanh nghiệp làm quà tặng đồng phục hay các shop thể thao, thời trang … In chuyển nhiệt đang rất phát triển nhưng nó vẫn có một số khó khăn là in chuyển nhiệt lên áo màu đậm, màu đen hay tối màu. Máy in Phú Thái gúp bạn để hiểu chi tiết hơn nhé.

 

may-in-epson-1390

Máy in Phú Thái hướng dẫn cách in chuyển nhiệt lên áo màu đen, áo tối màu

Khi in chuyển nhiệt lên áo màu trắng vải thành phần 65% hoặc 100% cotton thì rất đơn giản và chi phí cũng rất thấp nhưng khác với in hình lên áo màu trắng thì những áo màu đen (tối màu) khi chúng ta sử dụng như cách chuyển nhiệt , cách in áo màu trắng với áo màu đen thì hình ảnh sẽ không lên được bởi mặc định khi in giấy thường sẽ ngấm mực vào vải nên áo tối màu sẽ không lên màu được. Cách giải quyết ở đây chúng ta cũng vẫn ứng dụng máy in màu Epson A3, 1390 hay Epson 1430 hoặc A4 ,Epson T60 hay Epson T50 gắn mực pigment uv và máy ép nhiệt phẳng tuỳ theo khổ mình cần ép.

Loại giấy áp dụng để in chuyển nhiệt áo màu đen, áo tối màu thì khác với áo trắng

giay ep nhiet

Giấy in nhiệt đậm , Giấy in nhiệt có màng đây là 2 loại giấy chuyên dụng với khổ giấy A4 tiện lợi chuyên dùng để in hình lên áo tối màu, logo đồng phục …  Loại giấy nhiệt c ó màng chuyên dùng in chuyển nhiệt lên áo tối màu, vải màu. Cao su chuyển nhiệt lên áo tối màu có được in trực tiếp từ các dòng máy in phun Epson A3, 1390 hay Epson 1430 hoặc A4 ,Epson T60 hay Epson T50 gắn mực pigment uv, in thuận file.

Đăt nhiệt độ máy  ép nhiệt báo nhiệt ở 160 độ C.

Đặt giấy chuyển nhiệt mặt hình ảnh ngửa lên trên vải.

Ép trong khoảng 15hay 25 giây tuy theo loai vải

Nhấc máy ép lên và bạn đã có chiếc áo với hình in mong muốn.

Chúc các bạn thành công .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *