Địa chỉ uy tín cung cấp máy in màu chính hãng

Posted on Posted in Tin tức, Tư vấn sản phẩm

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn bán hang cùng với sự nghiên cứu tìm hiểu nghiêm túc Công ty TNHH Thương mại và PTCN Phú Thái tự tin đưa ra nhưng ưu điểm ưu việt để khách hang có nhu cầu tìm mua máy in phun màu lựa chọn. Theo chúng tôi: Bạn nên sử dụng một trong những dòng máy in màu trên  vì sự phổ biến cũng như sự ổn định của máy.  Sau này khi máy hết mực bạn có thể dễ dàng đổ mực để tiết kiệm chi phí. Một số model máy in màu mới ra của các hãng khác không có chíp mực in nên chỉ có cách thay hộp mực màu khác, giá thành mỗi hộp mực màu là rất cao.

Ngoài ra chúng tôi cũng đưa ra một số lời khuyên giúp khách hàng sử dụng máy in phun hiệu quả và lâu bền nhất.

l565_hero.png

1, Vì bạn không phải là người kinh doanh, mua máy in để tìm kiếm lợi nhuận mà đơn thuần là mua một chiếc máy thỉnh thoảng in ấn vì đam mê màu sắc, thì bạn  không nên chọn mua máy in phun giá rẻ chỉ sử dụng 2 bình mực: 1 bình mầu đen và 1 bình gồm 3 mầu đỏ, xanh, Vàng loại máy in này thường không dùng bộ tiếp mực ngoài được do vậy không đổ được mực. giá thành của cả bộ mực màu khi máy hết mực gần bằng giá trị của máy khi mua mới

2, Vì bạn in nhiều và thường xuyên , vì bạn mua máy in phun để kinh doanh bạn phải chọn các loại máy in phun có thể sử dụng bộ tiếp mực ngoài để khi hết mực có thể đổ mực in được để có thể tiết kiệm chi phí. Thị trường in ấn hiện tại đang rất ưa chuộng sử dụng khá nhiều các dòng máy in màu Epson như Phú Thái vừa giới thiệu trên đây. Đây là loại máy bền và có thể đổ mực qua bộ tiếp mực thông minh vừa rẻ, tiết kiệm, hiệu quả kinh doanh cao nhưng bản in vẫn rất đẹp.

may in epson t50_1

 

3,Khi  sử dụng máy in phun màu, một lưu ý mà ít người biết đến đó là bạn không nên bật tắt máy nhiều,

Vì khi bạn tắt máy lúc bật lên máy in phun theo cơ chế khởi động sẽ in kiểm trả đầu phun và làm nhanh hết mực in. Bạn cũng yên tâm vì dòng điện sử dụng cho máy in phun là rất thấp nên không sợ tốn điện. Vì thế nếu không có nhu cầu in ấn cũng không nên tắt máy in phun.

4, Để máy in phun được sử dụng có thời gian bền bỉ nhất.Đây là kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ cho bạn đó là bạn không nên để máy in quá lâu không sử dụng đến. Như  vậy sẻ làm cho đầu phun mực bị khôn và có thể làm tắc hoặc hỏng đầu phun. Đầu phun là vật tư đắt nhất trong một chiếc máy in phun nên nó cần được bảo vệ tốt nhất. Bạn nên cố gắng sử dụng máy in phun thường xuyên nhất có thể, đơn giản chỉ là in test thử vài dòng cũng được.

 

may in epson 1390

Epson đã đưa ra tất cả những lựa chọn tối ưu nhất, hoàn hảo nhất để đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của khách hàng trên toàn thế giới từ Châu Âu đến Châu Á. Sự lựa chọn tuyệt vời là khi Máy in màu epson đáp ứng được các nhu cầu về lượng và chất của khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất. Epson sẽ là sự lựa chọn tốt đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi nó có rất nhiều tùy biến để giảm thiểu chi phí không cần thiết như giấy tờ, điện, diện tích đặt và thời gian hỏng hóc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *