Hướng dẫn sử dụng máy in phun Epson

Posted on Posted in HƯƠNG DẪN SỬ DỤNG, Tin tức

Vì sao máy in phun của mình lại bị tắc mực hoặc hỏng đầu in phun và nhiều lỗi vặt vãnh , nhỏ nhặt khác. Vì thế mà hôm này công ty Phú Thái PC sẽ hướng dẫn các bạn vài kinh nghiệm , lưu ý nhỏ trong việc sử dụng máy in màu Epson T60 , Epson T50 , Epson 1390 , Epson 1430

May in epson 1430

Luôn luôn làm vệ sinh máy để tránh các bụi bẩn , giấy vụn gây kẹt hệ thống cơ của máy.

Trước hết do loại máy in phun sử dụng mực nước nên các phải phải in đều , in luôn luôn. Có nhiều người sử dụng   máy của họ bị hỏng trong lúc họ cất kỹ và ít khi sử dụng. Nguyên nhân Ấy là do không sử dụng luôn luôn khiến mực trong máy để lâu và bị khô gây tắc đầu in. Nếu không có việc cần thì bạn cũng nên in thử cái gì đó ít nhất 1 lần mỗi tuần hoặc clean mực. Làm như vậy sẽ thải được rất đỗi cũ đã bám trong đầu phun máy in Epson , Canon , sẽ không bị tắc nữa.

Nếu đang dùng bộ tiếp mực ngoài thì để ý chỉ dùng độc nhất loại mực đang sử dụng đó. Không được đổi thay loại mực khác mà vẫn dùng bình mực cũ mà phải đổi luôn bình mực mới nếu không đầu phun sẽ bị ảnh hưởng. Không nên ham rẻ mà hãy chọn những loại mực máy Epson T60 , Epson T50 , Epson 1390 , Epson 1430 có kiên cố nhất , nguyên lai rõ ràng tại những cửa hàng uy tín.

Không nên để bình mực cao hơn nhiều so với máy in hoặc không để bộ dẫn kê thấp hơn sẽ làm mực bị rơi Ra khỏi cửa xuống bản in. Vị trí hợp lý nhất đó đó là đặt hộp mực ngang bằng với máy in trên một mặt phẳng.

image006

Khi loại bỏ mực thải Ra khỏi cửa không nên sử dụng dây thải dài quá và không được để mực thải ngập vào đầu dây và bình thải , bình mực thông nhau. Khi đó mực sẽ từ bình mực của máy in màu Epson , Canon chảy hết xuống bình thải khi bạn không in. Đây cũng là nguyên dẫn dẫn đến tính trang nhiều trường hợp vừa đổ mực xong mà sau một thời gian đã bị chảy hết.

Khi bản in in ra bị xước hoặc lệch lạc màu , hãy clean mực vài lần xem sao. Nếu vẫn tiếp không in được thì thẩm tra bộ dẫn và tép mực còn đầy không ( cắm trên đầu phun máy in Epson T60 , Epson T50 , Epson 1390 , Epson 1430 ).

để ý gấp dây mực cẩn thận khi vận tải máy đi và nút chặt các nút bình mực tránh trường hợp chập đầu phun máy in Epson T60 , Epson T50 , Epson 1390 , Epson 1430 do mực trào vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *