In chuyển nhiệt lên vải poliester

Posted on Posted in HƯƠNG DẪN SỬ DỤNG, Tin tức

– Các bạn cần có một máy in màu Epson A3, 1390 hay Epson 1430 hoặc A4 ,Epson T60 hay Epson T50 có gắn mực chuyển nhiệt liên tục. Để cho bản in đẹp với loại giấy mà chúng ta làm ở phần 1 các bạn chọn chế độ giấy in là photo paper chế độ in là photo hoặc bet photo hình ảnh sẽ đẹp và sắc nét.

May-in-epson-t50-280x210 (1)

– Khi đã in bằng máy in Epson A3, 1390 hay Epson 1430 hoặc A4 ,Epson T60 hay Epson T50 có gắn mực chuyển nhiệt liên tục lên giấy xong các bạn nên để cho khô mực khi áp vào vải sẽ không bị tróc nhòe.

Tiếp đến để chuyển hình đã in sang vải  ta cần có một máy ép nhiệt phẳng

Máy ép nhiệt

Để in chuyển cho đẹp dùng máy in màu Epson A3, 1390 hay Epson 1430 hoặc A4 ,Epson T60 hay Epson T50 có gắn mực chuyển nhiệt liên tục, giấy in phải chuyển hết hoặc là chuyển tối đa mực lên vật liệu in. hình ảnh được chuyển phải mịn màng, rõ nét ta có thể dùng giấy in màu  để in chuyển nhưng do giấy in có độ thấm hút mực cao một phần mực bị thấm sâu vào giấy khi chuyển. phần bị thấm vào giấy sẽ không chuyển qua vật liệu in được làm cho hình ảnh bị mờ không rõ nét. để khắc phuc điều đó chúng ta cần dung loại giấy có tráng phủ lên bề mặt giấy một lớp phủ làm sao ngăn không cho mực thấm sâu vào giấy hình ảnh mịn màng có thể chuyển tối đa mực vào vât liệu in.

Máy ép nhiệt  phẳng các bạn để nhiệt độ 180 oC và thời gian khoảng 60 đến 90 giây thông số này còn tùy vào độ chính xác của máy ép nhiệt các bạn phải thử nếu thấy màu còn lại trên giấy nhiều thì tăng thêm nhiệt độ hoặc thời gian lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *