Máy ép nhiệt loại nào tốt ?

Posted on Posted in Tin tức, Tư vấn sản phẩm

Máy Ép Nhiệt Nào Tốt?

Bạn đang tìm hiểu về công nghệ in chuyển nhiệt và chưa biết lựa chọn loại máy ép nhiệt nào phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Phuthaipc.vn  giới thiệu tới khách hàng các loại máy ép nhiệt và chức năng của từng loại máy.

Máy ép nhiệt nào tốt?

Bạn đang kinh doanh ngành công nghệ in chuyển nhiệt và tham khảo các máy  ép nhiệt. Bạn đang băn khoăn lựa chọn máy ép nhiệt nào tốt. Chúng tôi Phuthaipc.vn  giới thiệu cho bạn các mẫu máy ép nhiệt được sử dụng phổ biến trên thị trường.

Máy ép nhiệt phẳng 38×38: là loại máy ép nhiệt khổ 38×38 phù hợp với các dòng máy in nhiệt khổ A4, máy ép nhiệt 38×38 phù hợp để ép các loại áo thun, ốp lưng điện thoại 2D, móc khóa, nhôm in chuyển nhiệt,…

Máy ép nhiệt cao áp 38×38: đây là loại máy ép nhiệt khổ 38×38 cao áp. Ngoài áo thun ra máy này ép được nhiều loại vật liệu phẳng khác: gỗ, đá tự nhiên, gạch men, pha lê, thủy tinh,… Máy ép nhiệt cao áp 38×38 phù hợp với các loại máy in chuyển nhiệt khổ A4.

Máy ép nhiệt phẳng 40×60: là máy ép nhiệt khổ 40×60, chức năng của loại máy này giống như máy ép nhiệt phẳng 38×38 nhưng sử dụng cho máy in nhiệt khổ A3.

Máy ép nhiệt cao áp 40×60: là dòng máy cao áp có kích thước 40×60 dùng có máy in A3, để ép những vật liệu khổ a3 trở xuống, chức năng ép: gỗ, đá, gạch men, pha lê, thủy tinh, vải áo thun,…

Máy ép nhiệt đa năng 5 trong 1: là dòng máy ép nhiệt đa năng 38×38, đây là dòng máy phù hợp với các khách hàng ép nhiệt các loại vật liệu nhỏ ,như áo thể thao,cốc mũ,logo ép gỗ, đá, gạch men, pha lê, thủy tinh, nón, ép dĩa,……..

Máy ép mâm xoay: máy ép mâm xoay có kích thước khổ 38×38, chức năng giống máy ép cao áp 38×38. Điểm đặc biệt của máy là mâm trên của máy có thể di chuyển 360 độ linh hoạt trong quá trình ép tránh bị nóng hoặc bỏng.

Máy ép ly: chức năng chuyên để ép ly sứ, hình dáng nhỏ gọn, dễ sử dụng. Đây là loại máy ép ly với công nghệ hiện đại. Để sử dụng hoàn chỉnh khách hàng cần tham khảo thêm máy in chuyển nhiệt và giấy in chuyển nhiệt.

Máy ép nhiệt 3D: là dòng máy với công nghệ mới hình thành từ nguyên lý con lăn kết hợp với hút chân không, ép được phong phú các sản phẩm với các hình thù hình dạng khác nhau. Khách hàng có thể sử dụng để ép ly, ép nhôm, ép áo, ép dĩa, đá tự nhiên… Máy ép nhiệt 3D với ưu điểm năng suất cao, ép số lượng nhiều trên 1 lần ép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *