Máy in màu Epson L310 giá rẻ

Posted on Posted in Tin tức

Epson đã tạo ra bước đột phá hoàn toàn mới khi cho ra mắt dòng sản phẩm L- serial .

L 310

L310 – Dòng máy đỉnh cao, kết hợp tất cả tối ưu của các dòng máy in phun trước đây.

L310 là sản phẩm lý tưởng cho doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn có sản phẩm màu đạt chất lượng tốt, chi phí tiết kiệm, độ bền màu lâu nhưng giá thành lại rất rẻ.

Đặc điểm nổi bật đáng kể của Epson L310

  1. Tốc độ in đỉnh cao

Tốc độ in là điều quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp khi sử dụng máy in  vì nó là điểm mấu chốt để tạo ra lợi nhuận . Trang bị bằng công nghệ đầu in Micro PiezoTM , máy in phun L310 đưa  tốc độ in khác biệt lên đến 9.2ipm cho bản in trắng đen mặc định, và 33ppm cho bản in nháp đen trắng. Việc in ấn số lượng nhiều  giúp sản xuất chất lượng cao, kết quả phù hợp, nhanh chóng.

  1. Chi phí cho máy thấp, mực in thay thế giá rẻ

Trước đây các dòng máy in phun đều sử dụng hộp mực in công nghệ cũ có lượng mực ít và giá thành cao. Nhưng hiện tại bạn hãy nói lời tạm biệt với dòng mực đó khi mua máy in phun Epson L310.

4 chai mực dung tích lên đến 70ml/ chai có thể in lên đến 12.000 trang trong màu đen và 6.500 trang trong màu. Với thiết kế nắp đậy bình mực đặc trưng giúp bạn dễ dàng và gọn gàng nạp mực, các ống mực trong máy cũng được thiết kế với độ rộng tối đa để đảm bảo mực chảy thông suốt và tin cậy vào mọi lúc.

  1. Chất lượng bản in

Từ  lâu, khi nói đến bản in màu tuyệt đẹp đáp ứng yêu cầu của một nhiếp ảnh gia khó tính nhất bao giờ máy in phun Epson cũng là đầu bảng.

Máy in phun L310 cũng không nằm ngoài danh sách đó. Bạn sẽ thực sự vừa ý khi sử dụng máy in phun L310.

  1. Thiết kế phù hợp

Máy in phun Epson L310 được thiết kế nhỏ gọn, ấn tượng. Nó phù hợp cho tất cả các văn phòng  và phòng làm việc gia đình.

  1. Chế độ bảo hành

Bảo hành 12 tháng và hỗ trợ trọn đời máy giúp khách hàng yên tâm hoàn toàn khi sử dụng dòng máy in phun Epson L310 chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *