Máy in màu Epson1500W dùng có tốt không?

Posted on Posted in Tin tức, Tư vấn sản phẩm

Máy in màu Epson 1500W  là sản phẩm chuyên dùng cho khổ giấy  A3, sử dụng hệ thống mực 6 màu và công nghệ in hiện đại giúp bản in có chất lượng đẹp một cách vượt trội.

Đặc điểm của Máy in màu Epson 1500W

Máy in màu Epson 1500W

– Về tính năng, Máy in màu Epson 1500W  thuộc dòng máy in phun màu Epson A3, có chức năng chính là in, in qua mạng wife, in trực tiếp lên về mặt đĩa CD/DVD,… rất thích hợp cho các đối tượng làm dịch vụ, văn phòng, quảng cáo,…

– Về cấu tạo, máy sử dụng giấy in khổ  A3+ là chính, ngoài ra tất nhiên là cũng có thể in được các khổ  A4, A5, A6. Máy in màu Epson 1500W  sử dụng công nghệ in hiện đại với 6 hộp mực chính hãng kèm theo đầu in Micro Piezo giúp đạt được chất lượng in vượt trội. Khay đựng giấy đựng được 100 tờ đối với giấy thường và 200 tờ đối với giấy Premium Photo Glossy. Máy có các nút chọn tính năng hiệu chỉnh ánh sáng, màu sắc và độ tương phản cho bản in để tạo nên sự sáng tạo và đa dạng cho mục đích sử dụng. Máy in màu Epson 1500W  cũng có khả năng phục hồi các bản in đã cũ.

– Về hoạt động, Máy in màu Epson 1500W  có độ phân giải cao lên đến 5760×1440 dpi, tốc độ cho ra bản in tùy thuộc vào từng khổ giấy và loại bản in. Kích thước hạt mực nhỏ 1,5pl, công nghệ tăng cường hình ảnh Auto Photo Corection. Với khả năng kết nối mạng không dây, Máy in màu Epson 1500W  giúp người dùng có thể dễ dàng in ấn ở mọi nơi trong phòng làm việc, không vướng dây kết nối.

Ưu điểm của Máy in màu Epson 1500W

Máy in màu Epson 1500W  cho bản in có chất lượng cao có thể lưu giữ được 200 năm nếu được để trong Album cẩn thận. Với mạng không dây thuận tiện và linh hoạt, thật dễ dàng để chia sẻ tài liệu với những người khác cũng như nhận được sự chia sẻ. Được dùng để in trên nhiều chất liệu như thủy tinh, đồ sứ, in trên đĩa CD/DVD … Do đó, sản phẩm máy in này được hãng máy in Epson hỗ trợ rất nhiều nhằm mục đích trở thành một thiết bị chuyên dụng trong các văn phòng, bệnh viện hay trong các phòng ảnh của các nhiếp ảnh gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *