Máy in màu khổ A3,Máy in màu Epson 1390

Posted on Posted in Tin tức, Tư vấn sản phẩm

Tại sao bạn lại chọn Máy in màu khổ A3,Máy in màu Epson 1390?,  Giá cả phải chăng, chất lượng in tuyệt đẹp. Tiết kiệm chi phí tối đa, tối ưu hóa hiệu năng khi sử dụng them hệ thống dẫn mực ngoài Máy có thể in các loại mực in khác tuỳ theo nhu cầu in ấn của bạn.

may in epson 1390

Tốc độ máy in màu Epson 1390 rất nổi bật với khả năng in văn bản màu & màu đen(đơn sắc) lên đến 15ppm, quá trình chuyển đổi màu sắc tinh tế nhất, hiệu suất tối ưu hóa tốc độ khi in.

Máy in màu khổ A3,Máy in màu Epson 1390 có chất lượng hình ảnh được miêu tả đến tuyệt vời với độ phân giải 5760×1440 dpi khi sử dụng trên máy in phun màu Máy in màu khổ A3,Máy in màu Epson 1390, có trang bị công nghệ Epson Micro Piezo đầu in chính hãng của Epson.

Hỗ trợ Màu RGB cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp , là người bạn không thể thiếu đối với 1 photographer ( thợ chụp ảnh).

Cải thiện công nghệ PhotoEnhance cho hình ảnh hoàn hảo,máy in màu Máy in màu khổ A3,Máy in màu Epson 1390sẽ tự động điều chỉnh màu sắc mặc định, ánh sáng nền và tông màu da phù hợp, các bạn có thể xác định lại một số thiết lập khác để đạt chất lượng vừa ý khi in.

Máy in màu khổ A3,Máy in màu Epson 1390 sử dụng 6 màu mực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *