Mua máy in màu Epson L310 ở đâu giá rẻ

Posted on Posted in Hướng dẫn mua hàng, Tin tức

Bạn đang có nhu cầu tìm mua một chiếc máy in phun màu L310 nhưng chưa biết đại lý nào bán hàng đảm bảo , giá rẻ cạnh tranh  , chế độ bảo hành và tham vấn sản phẩm ?

Hãy để cho chúng ta – Công ty TNHH thương mại và Phát triển Công nghệ Phú Thái-   đại lý bán máy in phun L310 uy tín tại Hà nội   được phục vụ bạn tốt nhất

Mô tả Sản phẩm

L310_550px_X_310px

Espon L310 với dòng mực in kiệm ước sẽ giúp bạn có  một phí tổn thấp cho mỗi trang inmàu đen và màu sắc. Bộ mực bao gồm 4 màu mực   Epson ( lục lam , vàng , đỏ , đen ) dung tích 70ml/ 1 bình mực với giá thành rẻ. Hệ thống  mực bơm chính hãng lần đầu được Epson cung cấp với thông số lên đến 4.000 trang thời hạn / 1 màu mực.

Tốc độ in nhanh

Tốc độ in lên đến 12.000 trang   màu đen và 6.500 trang màu

Độ phân giải cao lên đến 5760 x 1440 dpi dùng công nghệ đầu phun mực Micro Piezo

 Máy in phun L310 lại được thiết kế rất gọn , không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không chiếm diện tích trong phòng làm việc.

Chất lượng màu sắc

Máy in phun L310 không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có xác xuất cho sinh ra những bức ảnh đẹp , sinh động như thật. Màu sắc  hài hoà. Độ bền màu lâu , thời kì không  phải là vấn đề đối với L310.

Ngoài việc xác nhận bán sản phẩm chính hãng , giác quan đảm bảo đưa lại hiệu quả tốt nhất Hà nội. Công ty TNHH thương mai và Phát triển Công nghệ Phú Thái chúng ta còn xác nhận bảo hành    trọn vẹn theo thời hạn chính hãng và trợ giúp bảo hành trọn đời sản phẩm.

Đội ngũ kinh doanh nồng nhiệt , thông hiểu có xác xuất tham vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm ăn nhập với request của mình. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp , sẵn sàng  trợ giúp kỹ thuật 24/24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *