Mua máy in màu epson T60 kinh doanh dịch vụ tốt không ?

Posted on Posted in Tin tức, Tư vấn sản phẩm

Máy in Epson T60  công năng in ảnh, in tem vỡ , in chuyển nhiệt, in service phuc vụ cho việc kinh doanh này là một trong những máy in màu lý tưởng cho việc kinh doanh,máy hình ảnh chất lượng cao với hiệu quả. Máy in epson T60 này là một trong những loại một. Về chất lượng in và làm ra , nó được thiết kế để truyền đạt dễ dàng để xử lý hoặc sử dụng hoặc quản lý và hiệu quả hoàn cảnh tối ưu. Với các thông số xử lí giấy tuyệt trần và một loạt kích cỡ giấy tương hợp đanh thép , máy in Epson T60 đây là một để có được. Nó được công ty Phú Thái cung cấp , phân phối Tại Hà Nội với  giá phải chăng và đi kèm với bảo hành chính hãng.

may in epson t50_1

 

Các công năng in của Máy in Epson T60 ,

Công năng in ảnh trợ giúp giấy A4 có kích cỡ và có độ phân giải in tối đa lên tới 5760 x 1440 dpi. Tốc độ in tối đa cho mực tàu đi lên đến 38 ppm. Với một thời kì ấm lên của 11 giây , máy in này là lý tưởng cho các nhà kinh doanh dịch vu. Nó có một đầu vào công suất giấy nắm giữ 120 trang và một đầu ra công suất giấy nắm giữ 50 trang.   Tùy chọn kết nối máy in Epson này có một loạt các lựa chọn kết nối mà làm cho hoạt động dễ dàng hơn. Nó có một cổng USB 2.0 , cổng thiết bị hi-tốc độ và một cổng máy chủ hi-speed USB 2.0. Nó có một Bản năng Ethernet built-in. Bên trong hộp đóng gói Nội dung gói bao gồm Máy in Epson T60

http://phuthaipc.vn/

May in epson T60
Công năng in ảnh cùng với các tài liệu và cũng là một đĩa CD chứa phần mềm cài đặt và phần mềm khác. Bạn cũng sẽ tìm thấy trợ giúp một tờ , thẻ bảo hành , chỉ dẫn cài đặt , dây điện , cáp USB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *