Hostline: 0989 633 833

Cách in chuyển nhiệt trên vải Cotton100%

Ngày đăng : 14 : ;02 - 16/01/2019

Trong lĩnh vực in chuyển nhiệt lên vải , áo là một hình thức in ấn khá phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh quần áo,may mặc th ời trang, hay qu à tặng in chuyển nhiệt sử dụng loại mực in chuyển nhiệt và giúp các bạn in ấn lên nhiều vật liệu khác nhau. Với cách in chuyển nhiệt trên vải thì nó sẽ nh ư thế nào. Chúng tôi sẽ giới thiệu cơ bản cho các bạn nhận thấy quá trình in chuyển nhiệt trên vải Cotton.

Những bước chuẩn bị khi in chuyển nhiệt lên vải cotton :

– Bộ máy in chuyển nhiệt in phun+ máy ép nhiệt + giấy in chuyển nhiệt + áo cotton vải mềm. Với những loại vải tốt sẽ giúp mực thấm sâu vào vải cần chuyển nhiệt, màu sắc đẹp và bền bì theo thời gian.

Hoặc Bộ máy in chuyển nhiệt Laser máy ép nhiệt + giấy in chuyển nhiệt + áo cotton vải mềm. Với những loại vải tốt sẽ giúp mực thấm sâu vào vải cần chuyển nhiệt, màu sắc đẹp và bền bì theo thời gian.

 

Khi các bạn thực hiện lệnh in ảnh cần chuyển nhiệt, các bạn nên lưu ý chọn chế độ in đậm, giấy in chuyển sẽ nhận được mực tốt hơn và nhiều hơn.

Chọn loại giấy in chuyển nhiệt tốt ít thẩm thấu mực, và giấy chuyên dụng để đạt được chất lượng tốt nhất

Chỉnh và phối màu hợp lý lên vải đúng tỷ lệ ghi trên sản phẩm. Nếu chỉnh vượt quá thông số mặc định sẵn của sản phẩm sẽ làm vải cotton trở nên cứng lên, hoặc ngược lại sẽ làm ảnh hưởng đến màu sắc bám trên vải cotton

Khi chuẩn bị chuy ển nhi ệt lên trên vải cotton nên sắp xếp xịt chất phụ gia gọn trong khu vực cần chuy ển nhiệt hạn chế để bừa bãi như thế có thể làm ố vải cotton

Chọn nhiệt độ trung bình ~ 180*C thời gian có thể từ 60s. Bạn có thể điều chỉnh tăng giảm theo giấy giầy hoặc mỏng.

Trải áo Cotton vào bàn ép, phủ phụ gia cho ướt đều (phụ gia không làm vàng vải sau ép nhiệt)

Đưa hình vào ép chuyển nhiệt với nhiệt độ 160 – thời gian 20 giây

Kết thúc quy trình sử dụng mực in nhiệt trên vải Cotton. Nếu các bạn có thắc mắc về cách in chuyển nhiệt thì xin liên hệ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHÚ THÁI
Địa chỉ: Lô 5 B10 – Khu đô thị Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 04 3628 4475 / 36284476 Fax 04 36400610
Hotline :   0989 633 833
Email: info@phuthaipc.vn

BÌNH LUẬN