Hostline: 0989 633 833

Bán máy cắt decal tại Hải Phòng

Ngày đăng : 13 : ;01 - 07/11/2022

Công ty Phú Thái  đã và đang cung cấp một số lượng lớn máy cắt decal, máy ép nhiêt ,máy in chuyển  nhiệt ,máy in màu,Canon, Epson, máy cắt chữ vi tính tại Hải Phòng. Hiện, khách hàng mua máy cắt decal  ,máy cắt decal giá rẻ, máy ép nhiêt ,máy in chuyển  nhiệt ,máy in màu,Canon,Epson  của Hải Phòng luôn tin tưởng vào uy tín của Công ty Phú Thái, chúng tôi luôn giao hàng đúng chất lượng, đúng chủng loại, đúng ngày cam kết với mức giá tốt hàng đầu trên thị trường Hải Phòng

+ Ứng dụng trong rất nhiều nghành nghề, cơ sở quảng cáo.

+ Đường cắt sắc, mịn kể cả những góc bo nhỏ cũng không bị răng cưa.

+ Giá thành rẻ phù hợp với cơ sở quảng cáo hay dán tem nhỏ.

  • Cụm trụ dao được thiết kế đặc biệt

Đầu cắt được thiết kế cứng cáp, siêu bền và lưỡi dao cắt sắc bén, cắc hiệu quả với các decal loại dày như: decal chuyển nhiệt, decal phản quang,...hoặc các loại decal có độ bóng cao.

  • Cắt chữ, hoa văn hoạ tiết nhỏ, cắt đường chéo gọn gàng và sắc bén

Cắt chữ, hoa văn hoạ tiết nhỏ sắc sảo. Cắt đường chéo (như các chữ A, M,N,X,Z.), đặc biệt của Liyu là không bị răng cưa. Đây là lỗi cơ bản mà nhiều thương hiệu khác chưa khắc phục được.(Quý khách nên LƯU Ý khi lựa chọn mua máy)

  • Màn hình LCD có đèn nền xanh, rõ và sáng khi sử dụng

Máy cắt decal Liyu SC631A trang bị màn hình LCD cho người dùng quan sát trực quan hơn, dễ sử dụng và tiện lợi. Thông qua màn hình điện tử này, khách hàng có thể theo dõi tốc độ cắt và lực cắt của máy một cách chính xác.

  • Trang bị 03 bộ bánh tỳ chắc chắn giảm thiểu lỗi lệch giấy khi cắt file dài

Trục lăn có độ nhám vừa đủ giảm thiểu lỗi lệch giấy khi cắt những file dài từ 5m trở lên, do đó quý khách hãy yên tâm chỉ cần lặp lệnh cho máy cắt mà không phải ngồi canh chừng sợ lệch giấy.

  • Tự động lưu lệnh cắt lên bộ nhớ lực và tốc độ của lưỡi cắt, có thể điều chỉnh bất cứ lúc nào rất dễ sử dụng

Máy tự động nhận driver kết nối máy tính với máy cắt, cắt file trực tiếp từ ổ USB không cần kết nối với máy tính nên tiện lợi sử dụng máy ở công trình, khu vực không có máy tính.

Chỉ với vài thao tác cơ bản, bạn có thể dễ dàng canh chỉnh tốc độ cắt và lực cắt nhanh gọn sao cho phù hợp với từng loại decal sử dụng giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

  • Chân đế bằng nhôm chất lượng cao cấp, bền và chắc chắn

Máy cắt decal quảng cáo Liyu SC 631có kích thước và trọng lượng tương đối lớn nên được trang bị chân đỡ chắc chắn. Phần chân có gắn bánh xe dễ dàng di chuyển khi sử dụng.

Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Công nghệ Phú Thái

Địa chỉ : Lô 5 B10 khu Đô thị mới Định công ( gần Bệnh viện Bưu điện, gần Bến xe Giáp bát)

Hotline : 0989.633.833 / 0904.286.072

Email : info@phuthaipc.vn

BÌNH LUẬN