Bán máy in áo tại Hà Nội

Bán máy in áo tại Hà Nội

Nay từ khóa máy in pet chuyển nhiệt A3  được anh em bàn tán xôn xao hết cả cộng đồng mạng, trong giới ngành in, nay em xin phép chia sẻ 1 số thông tin liên quan tới sản phẩm Pet chuyển nhiệt A3  này để anh em nắm thêm được 1 vài phần

Máy in Pet chuyển nhiệt A3  thực sự là công nghệ in tuyệt vời! Nó giải quyết được rất nhiều điểm mà các công nghệ in hiện tại đang thiếu. Với mức đầu tư hợp lý hoàn toàn phù hợp với các đơn vị in nhỏ và vừa. Các đơn vị in lớn hoàn toàn có thể đầu tư để in mẫu, giải quyết các đơn hàng lẻ và nhỏ, Đây là 1 công nghệ đáng để đầu tư. Tuy nhiên đi song hành với nó cũng có rất nhiều nhược điểm để các nhà in cần lựa chọn, tính toán sao cho phù hợp.

Riêng chúng tôi thì có đầu tư đầy đủ bao gồm cả dây chuyên In pet kỹ thuật số, pet ofset, pet lụa, và các loại pet khác. Ở mỗi 1 đơn hàng cụ thể sẽ lựa chọn phương án in sao cho phù hợp.

Máy in Pet chuyển nhiệt A3

 -.Mức tiền đầu tư hợp lý

Với mức rao bán trên thị trường hiện nay 1 máy in rơi vào tầm từ 135- 270tr là số tiền hoàn toàn hợp lý với các nhà in muốn thử sức với công nghệ in mới.

-. Máy in Pet chuyển nhiệt A3 in lên được mọi chất liệu vải

Máy in Pet chuyển nhiệt A3 ,Pet kỹ thuật số hơn hẳn in kts, hay in chuyển nhiệt là không kén vải, Với cách thức in gián tiếp, pet chuyển nhiệt là in lên 1 vật liệu trung gian gọi là pet, được lót rồi phủ keo rồi mới ép lên vải giúp cho hình in bền, đẹp, không phụ thuộc vào chất liệu vải.

– Máy in Pet chuyển nhiệt A3

Máy in Pet chuyển nhiệt A3 ,Pet KTS cũng như Pet chuyển nhiệt nói chung là in được đa màu sắc, cách thức tính tiền không phụ thuộc vào màu sắc mà phụ thuộc vào kích thước hình in và số lượng bản in mà thôi.

-. Máy in Pet chuyển nhiệt A3 không phụ thuộc vào số lượng bản in

Không giống như pet chuyển nhiệt thông thường, Máy in Pet chuyển nhiệt A3 không cần phải làm khung bảng để lót trắng, hay lót keo, nên hoàn toàn có thể xử lý in từ số lượng 01 hình trở lên. Như pet thông thường bên khác đang bán thường sẽ nhận tối thiểu 100 hàng trở lên, Nhưng bây giờ bên chúng tôi  nhận thêm các đơn lẻ từ sl 01 hình trở lên với pet chuyển nhiệt.A3

-. Máy in Pet chuyển nhiệt A3 ,Khổ in hình rộng rãi hơn

Máy in Pet chuyển nhiệt A3 ,thực sự khiến mình hài lòng ở điểm khổ hình in có thể to ngang tới 32 cm và dài tới cả mét. Như thế sẽ không phụ thuộc nhiều vào khổ in nữa rồi, Hoàn toàn có thể in gần tràn 1 thân áo, Trước đây mình in pet ofset khổ to nhất là 48 x 64 cm , Thường là sẽ in khổ 30 x 42 cm cho vừa khổ nhưng nhiều đơn hàng cần hình to thực sự là điều bất tiện.

-. Máy in Pet chuyển nhiệt A3 ,Dễ sử dụng.

Am hiểu về in, về ép nhiệt, 1 chút kiến thức về máy tính hoàn toàn có thể sử dụng máy được rồi. Tất nhiên để vận hành trơn chu 1 con máy cũng cần thời gian để test mới có thể đưa ra bản in tốt nhất.

-. Máy in Pet chuyển nhiệt A3 ,Không phải bóc tách các chi tiết nhỏ như decal

-. Máy in Pet chuyển nhiệt A3 , Phù hợp in mẫu, in lẻ

Máy in Pet chuyển nhiệt A3.Rất nhiều ưu điểm khác, trong thời gian tới mình sẽ update thêm.

Ưu điểm thì đáng đồng tiền mua rồi, nhưng chưa ai nói về nhược điểm, Cái này mới là cái đáng để đọc.

Nếu bạn đang tìm hiểu và có nhu cầu về Máy in pet chuyển nhiệt để chủ động được thời gian , tiến độ đáp ứng đơn hàng thì liên hệ với  máy in Phú thái. để được hỗ trợ.

Tại sao nên mua máy in Pet của Phú Thái ?

Khi mua máy in Pet của chúng tôi, bạn được hưởng toàn bộ ưu đãi dành cho Khách hàng Vip

☘️ Chuyển giao công nghệ – Đảm bảo Khách Hàng làm ra được Sản phẩm

☘️ Bật mí các kỹ thuật để có sản phẩm đẹp 

Bộ QuàTặng:  Phần  mềm in Pet chuyên dụng

                Bộ file ảnh Vector  mới nhất

 

☘️ Phú Thái hỗ trợ Bạn mãi mãi

☘️ Mua vật tư về sau với giá ưu đãi

Bạn có thể tìm hiểu thêm Công nghệ chuyển nhiệt mới đang thịnh hành năm nay

In chuyển nhiệt Túi thời trang Cavans

In áo đồng phục công ty, nhà hàng

Liên hệ tư vấn: 0989 633 833 – 0971 007 886
———————————————————-
THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHÚ THÁI
Địa chỉ: Lô 5 B10 – Khu đô thị Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội (Bản đồ)
SĐT: 024 3628 4475/36284476 – Fax: 24 36400610
Hotline: 0989 633 833
Email:info@phuthaipc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0989 633 833