Các bước in chuyển nhiệt lên áo

Các bước in chuyển nhiệt lên áo

 Máy In chuyển nhiệt là một hình thức in ấn khá phổ biến ở các nước trên thế giới và việt nam, nhất là trong lĩnh vực in ấn quà t ặng kinh doanh may mặc quần áo, in chuyển nhiệt sử dụng loại m áy in màu dùng mực in chuyển nhiệt và giúp các bạn in ấn lên nhiều vật liệu khác nhau. Bài viết sau sẽ tư vấn quá trình in chuyển nhiệt trên áo,vải sẻ giúp bạn in chuyển nhiệt tốt hơn.

Chuẩn bị khi in chuyển nhiệt áo quần vải 

Máy in lắp mực chuyển nhiệt + giấy in chuyển nhiệt + máy ép nhiệt phẳng + áo cotton vải mềm. Với những loại vải tốt sẽ giúp mực thấm sâu, màu sắc đẹp .

Máy in Laser màu + giấy in chuyển nhiệt laser + máy ép nhiệt phẳng + áo cotton vải mềm. Với những loại vải tốt sẽ giúp mực thấm sâu, màu sắc đẹp .

Máy in Pet chuyển nhiệt + cuôn  màng pet + máy ép nhiệt phẳng + áo cotton vải mềm. Với những loại vải tốt sẽ giúp mực thấm sâu, màu sắc đẹp .

Khi các bạn thực hiện lệnh in để chuyển nhiệt, các bạn nên lưu ý chọn chế độ in đậm, giấy in chuyển sẽ nhận được mực tốt hơn và nhiều hơn. Bạn nên chọn loại giấy in tốt ít thẩm thấu mực, và giấy chuyên dụng để đạt được chất lượng tốt nhất

Khi chuẩn bị  chuyển hình ảnh lên trên vải nên xịt ch ất phụ gia gọn trong khu vực cần  chuyển  nhiệt hạn chế để bừa bãi như thế có thể làm ố vải. Tốt nhất nên chọn nhiệt độ trung bình ~ 180*C thời gian có thể từ 60s. Bạn có thể điều chỉnh tăng giảm theo chất vải bạn cần chuyển nhiệt

Tiến hành in rồi ép chuyển  nhiệt, nhiệt ở nhiệt độ từ 160°C –> 180°C để trong 60 giây.

Phun chất phụ gia lên mặt áo cần ép chuyển nhiệt.

Ép nhiệt qua cho khô

Đưa hình vào ép chuyển nhiệt với nhiệt độ 180 – thời gian 60 giây

Kết thúc quy trình sử dụng mực in nhiệt trên vải Cotton. Nếu các bạn có thắc mắc về cách in chuyển nhiệt thì xin liên hệ.

– Máy in chuyển nhiệt – Máy Ép Nhiệt  – Máy cắt chữ decal do Phú Thái cung cấp có thiết kế đẹp, tinh tế, nhiều kích cỡ để lựa chọn. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Có sự cải tiến vượt trội so với các dòng máy cũ, đáp ứng tốt mọi nhu cầu về in ấn của khách hàng.
– Hướng dẫn sử dụng miễn phí, bảo hành 06 tháng, bảo trì vĩnh viễn

– Đổi mới ngay nếu máy hỏng trong vòng 07 ngày

– Ship Cod Toàn Quốc

Liên hệ tư vấn: 0989 633 833 
———————————————————-
THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHÚ THÁI
Địa chỉ: Lô 5 B10 – Khu đô thị Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội (Bản đồ)
SĐT: 024 3628 4475/36284476 – Fax: 24 36400610
Hotline: 0989 633 833
Email:info@phuthaipc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0989 633 833