Cách in chuyển nhiệt lên áo tối màu

Cách in chuyển nhiệt lên áo tối màu

Hiện nay công nghệ in chuyển nhiệt đang phát triển trong lĩnh vực in ấn quà tăng. thể thao. Công nghệ này thường được sử dụng nhiều nhất với những doanh nghiệp làm quà tặng đồng phục hay các shop thể thao, thời trang … In chuyển nhiệt đang rất phát triển nhưng nó vẫn có một số khó khăn là in chuyển nhiệt lên áo màu đậm, màu đen hay tối màu. Máy in Phú Thái gúp bạn để hiểu chi tiết hơn nhé.

Máy in Phú Thái hướng dẫn cách in chuyển nhiệt lên áo tối màu

Khi in chuyển nhiệt lên áo màu trắng vải thành phần 65% hoặc 100% cotton thì rất đơn giản và chi phí cũng rất thấp nhưng khác với in hình lên áo màu trắng thì những áo màu đen (tối màu) khi chúng ta sử dụng như cách chuyển nhiệt , cách in áo màu trắng với áo màu đen thì hình ảnh sẽ không lên được bởi mặc định khi in giấy thường sẽ ngấm mực vào vải nên áo tối màu sẽ không lên màu được. Cách giải quyết ở đây chúng ta cũng vẫn ứng dụng máy in màu Epson A3, L1300 hay Epson L1800 hoặc A4 ,Epson L805 hay Epson L310 gắn mực pigment uv và máy ép nhiệt phẳng tuỳ theo khổ mình cần ép.

Loại giấy áp dụng để in chuyển nhiệt áo màu đen, áo tối màu thì khác với áo trắng

Giấy in màng cao su đậm , Giấy in chuyển nhiệt có màng đây là 2 loại giấy chuyên dụng với khổ giấy A4 tiện lợi chuyên dùng để in hình lên áo tối màu, logo đồng phục …  Loại giấy nhiệt có màng chuyên dùng in chuyển nhiệt lên áo tối màu, vải màu. Cao su chuyển nhiệt lên áo tối màu có được in trực tiếp từ các dòng máy in phun Epson A3, L1300 hay Epson L1800 hoặc A4 ,Epson L805 hay Epson L310 gắn mực pigment uv, in thuận file.

Đăt nhiệt độ máy  ép nhiệt báo nhiệt ở 160 độ C.

Đặt giấy chuyển nhiệt mặt hình ảnh ngửa lên trên vải.

Ép trong khoảng 15hay 25 giây tuy theo loai vải

Nhấc máy ép lên và bạn đã có chiếc áo với hình in mong muốn.

Chúc các bạn thành công .

Đến với dịch vụ của Phú Thái, Quý Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Công ty chúng tôi đã hoạt động trên 10 năm  trong nghề, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại luôn đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của Quý Khách hàng.

– Máy in chuyển nhiệt – Máy Ép Nhiệt Phẳng – Máy cắt chữ decal do Phú Thái cung cấp có thiết kế đẹp, tinh tế, nhiều kích cỡ để lựa chọn. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Có sự cải tiến vượt trội so với các dòng máy cũ, đáp ứng tốt mọi nhu cầu về in ấn của khách hàng.
– Hướng dẫn sử dụng miễn phí, bảo hành 06 tháng, bảo trì vĩnh viễn

– Đổi mới ngay nếu máy hỏng trong vòng 07 ngày

– Ship Cod Toàn Quốc

Liên hệ tư vấn: 0989 633 833 
———————————————————-
THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHÚ THÁI
Địa chỉ: Lô 5 B10 – Khu đô thị Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội (Bản đồ)
SĐT: 024 3628 4475/36284476 – Fax: 24 36400610
Hotline: 0989 633 833
Email:info@phuthaipc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0989 633 833