Decal chuyển nhiệt ép áo thể thao

Decal chuyển nhiệt ép áo thể thao

  • Cắt decal Áo Chuyển Nhiệt tối màu
  • In Chữ hoặc Số lên áo thể thao, áo bóng đá
  • Làm tem xe
  • Làm tem bia mộ
  • Cắt dán chữ băng rôn, cờ, biểu ngữ…
  • Hiện nay, thay vì vẽ áo, Decal in chuyển nhiệt thường được sử dụng rất rộng rãi để in ấn các ý tưởng lên áo thun hay các loại vải khác.Công đoạn thực hiện ép áo khá phức tạp, chúng tôi luôn tỉ mỉ để thực hiện ra những chiếc áo được ép Decal theo đúng tiêu chuẩn của khách hàng. Ngooài ra còn hỗ trợ hướng dẫn những vị khách đặt Decal nhiệt tại In Kỹ Thuật Số nhưng lại muốn tự mình trải nghiệm khâu ép trực tiếp lên áo

– Thiết kế chữ hình bằng phần mềm corel: Bạn cần thiết kế như cắt decal thông thường, thiết kế xong lấy các đường viền để cắt. Trường hợp dùng hình in có thể in bằng photoshop hoặc corel hoặc Ai.

– In decal: Nếu hình in của bạn đơn sắc hoặc tách màu như in lụa thì không cần thực hiện công đoạn này, nếu muốn in decal theo hình thì mua loại decal để in rồi thực hiện công đoạn như in kỹ thuật số thông thường.

 

Decal chuyển nhiệt ép áo thể thao

– Ép lên áo: Bạn chỉ dùng một máy ép nhiệt kích thước 38×38 hoặc  40×60 là có thể ép được hầu hết các loại áo thể thao. Trước khi ép nên khởi động máy ép nhiệt từ 5 tới 10 phút cho máy đủ nhiệt độ 150-165 độ C. Khi ép áo thể thao thông thường bạn nên ép trong khoảng thời gian 8-16 giây.

Với nhiều năm hoạt động kinh doanh trong ngành in ấn chuyển nhiệt decal, Công ty Phú Thái có được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, nhiệt tình nên sẽ đáp ứng tốt các đơn hàng không giới hạn về số lượng với chất lượng cao. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp máy cắt decal phục vụ việc cắt chữ và loại chuyên dùng có thể cắt bế logo, mẫu in để ép áo.

Đến với dịch vụ của Phú Thái, Quý Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Công ty chúng tôi đã hoạt động trên 10 năm  trong nghề, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại luôn đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của Quý Khách hàng.

Liên hệ tư vấn: 0989 633 833 / 0971 007 886
———————————————————-
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHÚ THÁI
Địa chỉ: Lô 5 B10 – Khu đô thị Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội (Bản đồ)
SĐT: 024 3628 4475/36284476 – Fax: 24 36400610
Hotline: 0989 633 833
Email:info@phuthaipc.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0989 633 833