Tuyển dụng nhân viên bán hàng

Ứng tuyển vị trí Nhân viên bán hàng – Cơ hội làm việc tại các Công Ty TNHH Thương Mại Phát triển Công Nghệ Phú Thái với thu nhập khủng

Trước sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, rất nhiều ngành nghề trở nên khan hiếm nhân lực hoặc thiếu nhân lực giỏi. Tại Việt Nam, rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển Nhân viên bán hàng với mức lương hấp dẫn. Vị trí Nhân viên bán hàng đóng vai trò to lớn với sự phát triển chung của bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào. Cơ hội việc làm của Nhân viên bán hàng là cực lớn, mức thu nhập của vị trí này được đánh giá là cao hơn so với các ngành cùng lĩnh vực.

Nhân viên bán hàng là vị trí hết sức quen thuộc và quan trọng với những doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ. Họ đóng vai trò to lớn trong việc gia tăng doanh số và lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đây là nghề nghiệp có triển vọng cao, đặc biệt là trong thời kỳ công nghệ và kinh tế phát triển vượt bậc như hiện nay. Một số yêu cầu chính đối với vị trí nhân viên bán hàng là:

Sức khỏe tốt

Nhân viên bán hàng là ngành nghề có nhiều áp lực, nhiều vị trí đặc thù còn yêu cầu thường xuyên phải di chuyển. Vậy nên sức khỏe là vấn đề cần được quan tâm đầu tiên.

Giao tiếp tốt

Muốn thuyết phục được khách hàng quan tâm cũng như sử dụng sản phẩm và dịch vụ thì nhân viên bán hàng phải có khả năng giao tiếp linh hoạt.

Kỹ năng xử lý vấn đề: Trong quá trình làm việc luôn có những tình huống phát sinh bất ngờ, nhân viên bán hàng cần có kỹ năng xử lý nhanh gọn và ổn thỏa mọi vấn đề.

Bảng mô tả công việc nhân viên bán hàng:

– Tiếp xúc và thông tin cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp.
– Tìm hiểu ý định, mục tiêu của khách hàng về sản phẩm để tư vấn cho khách hàng.
– Thương lượng về giá cả, thông tin các chương trình khuyến mại đến với khách hàng.
– Làm Hợp đồng mua bán và làm các thủ tục thanh toán cho khách hàng.
– Hỗ trợ giao hàng cho khách hàng.
– Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục đăng ký.
– Hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm.
– Chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

Zalo
0989 633 833