Máy in Phú Thái chia sẻ những cần thiết khi sử dụng máy in màu epson

Posted on Posted in Thông tin công nghệ, Tin tức

Công ty Phú Thái chia sẻ cần thiết khi cần tiết kiệm trong việc sử dụng  bảo quản một cách cẩn thận:

Bạn lên giữ sạch những bộ phận bên trong để bảo đảm cho  luôn chạy trong tình trạng ổn định nhất, Bạn có thể mua kèm một bình xịt nhỏ để thổi các bụi bẩn hoặc giấy vụn vị mắc lại trong khe dẫn hoặc thành phần chuyển động dạng khác.

Đồng thời, hãy giữ tiêu chuẩn các lỗ mực phun trên đầu không bị khô mực, Nguyên nhân chủ yếu là do máy ít được sử dụng nên bị tắc nghẽn. Nhiều loại máy được cài đặt sẵn chương trình để làm sạch luôn các lỗ mực nên các bạn cũng nên lưu ý phần này để có được máy in sử dụng trong trạng thái tốt nhất có thể.

 

May in epson 1430

 

Tiết kiệm mực: Chúng ta có hể đưa một giải pháp khác để hạn chế hao phí mực in là hạ tiêu chuẩn bản in qua một nút chỉnh được trang bị sẵn có, tuy vậy bạn cũng có thể ấn chuột vào biểu tượng máy in và hướng đến mục thiết lập tiêu chuẩn bản in. Giả sử như có  nhưng lại chủ yếu vận hành máy để in trắng đen thì bạn cũng nên tắt tùy biến này để tiết kiệm và tăng tốc tối đa cho việc in.

Giấy in: cũng là một yếu tố không thể thiếu được nhằm mục đích tiết kiệm, nên lựa chọn các loại giấy có kích cỡ giống nhau và chất lượng tốt. Những loại giấy nhăn nheo, rẻ tiền dễ làm ảnh hưởnng đến việc cong đầu phun, cơ cấu động truyền, bộ phận nén áp của

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *