Máy in màu

Một máy in có khả năng in nhiều màu . Hầu hết các máy in màu đều dựa trên mô hình màu CMYK , trong đó in bốn màu cơ bản : màu lục lam , đỏ tươi , vàng , và đen . Bằng cách in các kết hợp màu sắc khác nhau gần nhau ( hoặc , trong trường hợp máy in nhiệt chuyển nhiệt , trên đầu trang của mỗi khác ) , các mô hình CMYK có thể mô phỏng hầu hết các màu sắc khác ( ngoại trừ màu sắc đặc biệt như huỳnh quang màu vàng ) 

  

Máy in chuyển nhiệt, còn gọi là máy in thăng hoa chuyển nhiệt, ruy băng nhiệt có chứa thuốc nhuộm và sau đó khuếch tán thuốc nhuộm lên giấy tráng đặc biệt hoặc trong suốt. Những máy in là đắt nhất và chậm nhất, nhưng chúng tạo ra hình ảnh có màu liên tiếp bắt chước hình ảnh thực tế.  Máy in chuyển nhiệt sử dụng loại mực sáp sáp dựa trên đang tan chảy và sau đó đặt xuống trên giấy thông thường hoặc trong suốt. Không giống như các máy in truyền nhiệt nhuộm, các máy in in hình ảnh như dấu chấm, có nghĩa là hình ảnh phải được phối màu đầu tiên. Kết quả là hình ảnh không khá hình ảnh thực tế, mặc dù chúng rất tốt. Những lợi thế lớn của các máy in trên máy in chuyển nhiệt nhuộm được rằng họ không yêu cầu giấy đặc biệt và chúng nhanh hơn.

Máy in laser màu laser_printer sử dụng các nguyên tắc tương tự như máy in laser đơn sắc, nhưng họ bao gồm bốn toner thay vì một. 

Máy in màu đôi khi được chia thành các loại sau :Bi – mức : Mỗi màu mực là bật hoặc tắt cho mỗi dấu chấm . Màu sắc khác nhau được sản xuất bằng cách phối màu.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHÚ THÁI

Địa chỉ: Lô 5 B10 – Khu đô thị Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

 Điện thoại: 024 3628 4475 / 3628 4476

Fax: 024 3640 0610

Hotline : 0989 633 833

Email: info@phuthaipc.vn 

Hiển thị một kết quả duy nhất