Máy in màu giá rẻ

Máy in màu giá rẻ

Một máy in có khả năng in nhiều màu . Hầu hết các máy in màu đều dựa trên mô hình màu CMYK , trong đó in bốn màu cơ bản : màu lục lam , đỏ tươi , vàng , và đen . Bằng cách in các kết hợp màu sắc khác nhau gần nhau ( hoặc , trong trường hợp máy in nhiệt chuyển nhiệt , trên đầu trang của mỗi khác ) , các mô hình CMYK có thể mô phỏng hầu hết các màu sắc khác ( ngoại trừ màu sắc đặc biệt như huỳnh quang màu vàng ) . Đây là kỹ thuật được sử dụng trong quá trình in offset màu , đó là công nghệ được sử dụng để in hầu hết các sách màu , tạp chí , và các tài liệu giấy khác . Một số máy in giá thấp hơn chỉ sử dụng ba màu – màu lục lam, đỏ tươi, và màu vàng – nhưng các máy in không thể in đúng màu đen và màu sắc của họ có xu hướng để có một chút mờ .

Máy in màu sử dụng một loạt các kỹ thuật đặt ra các màu sắc khác nhau :

Máy in màu giá rẻ

Máy in chuyển nhiệt, còn gọi là máy in thăng hoa chuyển nhiệt, ruy băng nhiệt có chứa thuốc nhuộm và sau đó khuếch tán thuốc nhuộm lên giấy tráng đặc biệt hoặc trong suốt. Những máy in là đắt nhất và chậm nhất, nhưng chúng tạo ra hình ảnh có màu liên tiếp bắt chước hình ảnh thực tế. Lưu ý rằng bạn cần giấy đặc biệt, mà là khá tốn kém. Một giống mới của Máy in chuyển nhiệt, được gọi là máy in ảnh chụp, tạo ra các bức ảnh chụp ảnh nhỏ và ít tốn kém hơn so với người anh em họ với đầy đủ kích thước của chúng.   Máy in chuyển nhiệt sử dụng loại mực sáp sáp dựa trên đang tan chảy và sau đó đặt xuống trên giấy thông thường hoặc trong suốt. Không giống như các máy in truyền nhiệt nhuộm, các máy in in hình ảnh như dấu chấm, có nghĩa là hình ảnh phải được phối màu đầu tiên. Kết quả là hình ảnh không khá hình ảnh thực tế, mặc dù chúng rất tốt. Những lợi thế lớn của các máy in trên máy in chuyển nhiệt nhuộm được rằng họ không yêu cầu giấy đặc biệt và chúng nhanh hơn.Máy in phun mực rắn, còn được gọi là máy bay phản lực sáp hoặc máy in thay đổi pha, làm việc bằng cách nung chảy sáp nhuộm và sau đó phun nó trên giấy. Điều này tạo ra các màu sắc tươi sáng trên hầu như bất kỳ loại giấy. Nhược điểm của máy in phun mực rắn là họ đang chậm và khá đắt tiền.

Máy in laser màu laser_printer sử dụng các nguyên tắc tương tự như máy in laser đơn sắc, nhưng họ bao gồm bốn toner thay vì một. Mặc dù máy in laser sản xuất ra chất lượng tốt hơn so với máy in phun mực, họ cũng đắt hơn nhiều.Máy in phun màu là loại máy in màu đắt nhất. Họ có ba hoặc bốn vòi phun riêng biệt, mỗi trong số đó xịt một màu sắc khác nhau của mực in.

Máy in màu đôi khi được chia thành các loại sau :Bi – mức : Mỗi màu mực là bật hoặc tắt cho mỗi dấu chấm . Màu sắc khác nhau được sản xuất bằng cách phối màu.

Đến với dịch vụ của Phú Thái, Quý Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Công ty chúng tôi đã hoạt động trên 10 năm  trong nghề, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại luôn đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của Quý Khách hàng.

Liên hệ tư vấn: 0989 633 833 
———————————————————-
THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHÚ THÁI
Địa chỉ: Lô 5 B10 – Khu đô thị Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội (Bản đồ)
SĐT: 024 3628 4475/36284476 – Fax: 24 36400610
Hotline: 0989 633 833
Email:info@phuthaipc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0989 633 833